Xu hướng tìm kiếm : ví da, giày dép,...
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí
Hóa đơn mua hàng trên 1,5 triệu
Hoàn lại tiền 100% Hoàn lại tiền 100%
Nếu sản phẩm giả da, hàng nhái!
Thanh toán trực tiếp Thanh toán trực tiếp
Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Ưu đãi sản phẩm Ưu đãi sản phẩm
Sale off 15% + Quà tặng
0 SP đăng ký đăng nhập

Kinh nghiệm chọn dây nịt da cá sấu bền đẹp

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách chọn mua dây nịt, thắt lưng da cá sấu xịn bền và đẹp nhé:

Dây nịt (thắt lưng) da cá sấu thường sẽ có 2 loại, dây nguyên miếng và dây nối, nếu phân theo cấu tạo lớp da cá sấu thì sẽ có 3 loại: dây da bụng, dây bông hông và dây gai.

Thắt lưng da cá sấu thật thì được làm từ 2 đến 3 lớp ép lại với nhau, nên nếu bạn thấy sợi dây nịt một lớp thì đó chắc chắc là hàng giả da cá sấu.

Về màu sắc thì da cá sấu thường có 4 màu chủ yếu: màu đen, màu nâu đất, màu nâu đỏ và màu vàng....trong đó màu nâu đất và màu đen thường được người dùng lựa chọn nhiều nhất vì 2 lý do, dẽ phối đồ khi mặc quần áo, dây nịt da cá sấu 2 màu này rất bền màu (ít bị phai).

Nếu bạn chọn mau dây lưng cá sấu có gai thì nên chọn những loại dây gai nhỏ, vây đuôi ép sát bề mặt da để khỏi bị vướng trong quá trình bạn xỏ nịt vào đai quần.

Cũng như kinh nghiệm chọn ví da cá sấu bạn nên xem kỹ bề mặt da, xem thử đó là da thuộc loại tốt hay là da phun màu. Nhìn kỹ trên bề mặt da để phát hiện xem có bị lủng lỗ hay chày xước da bề mặt.

Dây nịt da cá sấu mặt trong sẽ được lót bằng da bò, một số cơ sở dùng da bò sơn nên độ bền sẽ không cao bằng da bò ý.

Thắt lưng da cá sấu truyền thống thường được làm bằng 3 lớp (bạn có thể yêu cầu nơi bán mở bút nịt ra để bạn kiểm tra điều này)

Nếu lớp giữa làm bằng da thì sẽ ít bị bung hơn là những loại lót bằng giấy, hoặc nỉ.

Xem Thêm: Bật Mí Cách Chọn Mua Thắt Lưng Da Cá Sấu Chuẩn Nhất

Hiện nay bên Da cao cấp CYVY có sử dụng công nghệ ép da bằng nhiệt dây nịt loại này chỉ làm 2 lớp, lớp da cá sấu ngoài cùng và một lớp da bò cao cấp của Ý, dây nịt làm theo công nghệ mới này rất bền và đảm bảo.

Ngoài chất lượng da thì bạn cũng nên đọc Hướng dẫn phân biệt thắt lưng da cá sấu liền và nối để tránh mua nhầm hàng.

Vì trên thị trường khoảng 80% người dùng thắt lưng cá sấu là dây nối, với công ghệ ép nhiệt hiện đại nên bạn yên tâm về mối nối nó không dễ bị bung nhưng dù sao da nguyên miếng dùng sẽ tốt hơn.

Tin tức khác

Gọi SMS Chỉ đường