Xu hướng tìm kiếm : ví da, giày dép,...
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí
Hóa đơn mua hàng trên 1,5 triệu
Hoàn lại tiền 100% Hoàn lại tiền 100%
Nếu sản phẩm giả da, hàng nhái!
Thanh toán trực tiếp Thanh toán trực tiếp
Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Ưu đãi sản phẩm Ưu đãi sản phẩm
Sale off 15% + Quà tặng
0 SP đăng ký đăng nhập

Để mua hàng trênDa Cao Cấpquý khách có thể chọn một số cách như sau: chuyến khoản rồi nhận hàng sau, đến mua trực tiếp tại shop, nhận hàng và thanh toán trực tiếp.
Cách 1:Gọi điện chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh. -Hotline: 0937 0000 84
Cách 2:Tới trực tiếp chọn mua sản phẩm tạiShop Da Cao Cấpđịa chỉ: 186 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM
Cách 3:Chuyển tiền vào số tài khoản NH Vietcombank: 0071000609672 - Chi nhánh Thủ Đức. Rồi gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi Hàng bằng đường Bưu Điện cho quý khách! (Miền phí ship hàng toàn quốc)
Cách 4: Đặt hàng trực tiếp trên website: www.dacaocap.com.vn, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc xác nhận đơn hàng, quý khách sẽ nhận hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên giao hàng.(Miễn phí giao hàng toàn quốc với những đơn hàng trên 1 triệu đồng).

Lưu ý khi đặt hàng online:

Quý khách vui lòng ghi rõ địa chỉ nhận hàng,số điện thoại và tên người đặt hàng để chúng tôi tiện liên lạc với quý khách, trong trườn hợp sau 2 ngày đặt hàng nếu không thấy Da cao cấp CyVy gọi điện xác nhận đơn hàng thì quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi theo số : 0909 42 11 86 hoặc lên web www.dacaocap.com.vn đặt mua lại sản phẩm.

Cảm ơn quý khách hàng!

BQT

Gọi SMS Chỉ đường